Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Đại hội đoàn khoa Điện - Điện tử khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ năm - 27/04/2017 22:28
.

.

Sáng ngày 20/4/2017, tại Hội trường Trường CĐ Nghề Nha Trang, Đoàn khoa Điện – Điện tử đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Khoa Điện – Điện tử lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.
     

      Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Điện - Điện Tử khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2019 diễn ra trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Đoàn trường CĐ Nghề Nha Trang, lãnh đạo Chi bộ 7, lãnh đạo Khoa Điện – điện tử, các đồng chí Đảng viên, các đồng chí là trưởng các bộ môn trong Khoa và đặc biệt có 115 đại biểu được triệu tập đều có mặt đầy đủ.Quan cảnh Đại hội
       
     Đại hội diễn ra nhằm đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2019 và bầu ra BCH Đoàn khoa Điện – điện tử nhiệm kỳ mới.
     Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017 lên báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Báo cáo nêu rõ: Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa nhiệm kì qua đã được những kết quả đáng ghi nhận trên các nội dung, cụ thể hóa các mục tiêu, kế hoạch công tác của khoa cũng như của Đoàn trường bằng các hoạt động cụ thể, có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện đạo đức, chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng và phát triển Khoa Điện – điện tử. Tuy nhiên, đồng chí cũng nêu một số mặt còn hạn chế và cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới để Đoàn khoa ngày một phát triển.
     Tiếp theo Đại hội đã nghe đ/c Nguyễn Đình Đăng, Phó Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017 trình bày bản dự thảo phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 với các chương trình hành động chủ yếu như: Giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng đạo đức, lối sống cho đoàn viên; hỗ trợ phát triển toàn diện cho đoàn viên; tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia công tác và phát triển Đảng; đa dạng hoá hoạt động văn - thể - mỹ và tình nguyện vì cộng đồng. Các chỉ tiêu cơ bản mà phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ mới đã nhận được sự nhất trí cao của Đại hội, thể hiện được tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tuổi trẻ Khoa Điện – Điện tử.
 

Tặng quà cho SV nghèo vượt khó học giỏi
 
     Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Hữu Thân – Bí thư Đoàn trường và đ/c Trần Ngọc Nhật – Phó BT Chi bộ 7. Các đồng chí đại diện cho Đoàn cấp trên và Chi bộ cơ sở vè dự phát biểu chỉ đạo, cũng như động viên tinh thần để BCH khóa mới tiếp tục phát huy những điểm mạnh, đưa phong trào đoàn khoa ngày một đi lên.
     Xen lẫn trong chương trình Đại hội còn có một số hoạt động như: báo cáo tham luận của sinh viên về “chúng tôi là chiến sĩ tình nguyện”, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó với phần thưởng trị giá 700 ngàn đồng, tặng quà cho các đồng chí thôi BCH nhiệm kỳ mới.
 

Tặng quà cho các đồng chí thôi nhiệm vụ BCH nhiệm kỳ mới
        
     Cuối cùng, Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Đoàn khoa Điện-Điện tử khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 13 đồng chí là những cán bộ Đoàn có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng, tâm huyết, nhiệt tình trong công tác.

BCH Đoàn khoa Điện – điện tử nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt Đại hội
 
     Tập thể BCH Đoàn khoa Điện – Điện tử nhiệm kỳ mới thể hiện quyết tâm đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Đoàn Khoa Điện – Điện tử thực sự trở thành một Đoàn khoa mạnh về mọi mặt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ Nghề Nha Trang.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quyết

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Xem Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang ở bản đồ lớn hơn


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang - 09/2017. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 32 Trần Phú - Vĩnh Nguyên - Tp. Nha Trang - Khánh Hòa
Website sử dụng mã nguồn mở thuộc về/ Powered by NukeViet.