Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ I năm 2017 - Nơi kiểm chứng chất lượng đào tạo

Thứ ba - 28/11/2017 22:35
.

.

Một kỳ Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2017 đã kết thúc, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt giải nhất toàn đoàn. Có 5 giáo viên tham dự hội giảng đạt 2 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải khuyến khích đã khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.
    

     Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Sở LĐTB&XH tiến hành tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ I năm 2017 gồm 12 trường cao đẳng, trung cấp trong toàn tỉnh.
 

12 trường tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa
lần thứ I năm 2017 nhận cờ lưu niệm

 
      Về dự hội giảng có 45 bài giảng của giáo viên 12 trường cao đẳng, trung cấp trong tỉnh, đã đem đến hội giảng nhiều bài giảng chất lượng với đa dạng ngành nghề khác nhau: Điện; Điện tử; Y; Thú y; Cơ khí; Hàn; May; Xây dựng; Du lịch; Khách sạn; Nhà hàng với 3 Hội đồng giám khảo gồm những cán bộ quản lý, giáo viên dạy nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục nghề nghiệp. Giáo viên, cán bộ quản lý các trường có cơ hội học hỏi những bài trình giảng tại hội giảng.
 

Giờ giảng của Thầy Nguyễn Anh Kha giáo viên bộ môn Điện 
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tại Hội giảng

 
     Tổng kết hội giảng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt giải nhất toàn đoàn.


Ông Nguyễn Văn Danh – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao giải nhất toàn đoàn cho
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

     Về cá nhân trường đạt 2 giải nhất (thầy Lại Tiến Lộc: Bộ môn CN Ôtô - khoa Cơ khí và thầy Nguyễn Văn Hoàng: Bộ môn Ngiệp vụ Nhà hàng - khoa Du lịch – Thương mại), 02 giải nhì (thầy Nguyễn Văn Quyết: Bộ môn KT Máy lạnh và Điều hòa không khí và thầy Nguyễn Anh Kha: Bộ môn Điện - khoa Điện – Điện tử), 1 giải khuyến khích (cô Nguyễn Thị Minh Tùy – Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Khoa CNSH&CNMT).
     Đây là niềm tự hào to lớn của nhà trường, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.
 

Ông Nguyễn Văn Danh – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao giải cho 4 GV tham gia hội giảng đạt giải nhất
Thầy Nguyễn Văn  Hoàng (thứ 2 từ phải sang) và thầy Lại Tiến Lộc (thứ 5 từ phải sang)
 
Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên đạt giải hội giảng
và giáo viên tiêu biểu của trường

     Để đánh giá lại quá trình hội giảng và định hướng cho giai đoạn tiếp theo, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2017 nhà trường tổ chức buổi đánh giá tổng kết hội giảng. Lãnh đạo trường đã biểu dương sự cố gắng của các thầy cô tham gia hội giảng, sự giúp đỡ tận tình của các khoa, bộ môn có giáo viên hội giảng. Đặc biệt sự tham gia góp ý từng giờ giảng của Hội đồng dự giờ nhà trường gồm Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo, phòng Đảm bảo chất lượng – Khảo thí, Trung tâm Kỹ năng nghề quốc gia đã dành nhiều thời gian, cho nhiều ý kiến đóng góp để các giáo viên dự hội giảng đạt được kết quả như hôm nay và nhà trường xây dựng kế hoạch chuẩn bị Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018.
     Một kỳ hội giảng cấp tỉnh đã kết thúc, một thành công bước đầu trong đào tạo của nhà trường, để khẳng định Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang là một trong những trường chất lượng cao của cả nước, có thương hiệu, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh, học sinh trong giáo dục nghề nghiệp, toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng những yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 

 

Tác giả bài viết: Phan Văn Lại

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Xem Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang ở bản đồ lớn hơn


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang - 09/2017. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 32 Trần Phú - Vĩnh Nguyên - Tp. Nha Trang - Khánh Hòa
Website sử dụng mã nguồn mở thuộc về/ Powered by NukeViet.