Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Hội thao Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 25/12/2017 02:36
.

.

Thực hiện chương trình hoạt động của công đoàn trường trong năm học 2017-2018. Trong ba ngày từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 11 năm 2017. Công đoàn trường tổ chức Hội thao trong CBGVNV trong toàn trường thiết thực để CBGVNV lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và đặc biệt chào mừng Đại hội công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa và tiến đến đại hội công đoàn các cấp.
    
     Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục của chúng ta, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đồng thời, cũng là dịp để CBGVNV trong toàn trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của CBGVNV của trường.

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội này, đã có 15 đơn vị tổ công đoàn với hơn 50 vận động viên ở các đơn vị tổ công đoàn trực thuộc công đoàn trường, tham gia thi đấu với 03 môn: Bóng bàn nam, nữ, cờ tướng nam và kéo co nữ. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

     Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thao:
 

 

Tác giả bài viết: Văn Đình Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công đoàn
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Xem Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang ở bản đồ lớn hơn


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang - 09/2017. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 32 Trần Phú - Vĩnh Nguyên - Tp. Nha Trang - Khánh Hòa
Website sử dụng mã nguồn mở thuộc về/ Powered by NukeViet.