Hội thi làm mứt tết và chiến dịch xuân tình nguyện 2018

Chủ nhật - 04/02/2018 22:35

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và chào xuân Mậu Tuất 2018, nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị và truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam trong dịp lễ Tết. Đồng thời nhằm hỗ trợ cụ già neo đơn, những em nhỏ thiếu đi vòng tay chở che của gia đình.

Xuất phát từ mục đích trên, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp cùng Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thi làm mứt Tết và chiến dịch Xuân tình nguyện 2018. Hội thi đã diễn ra vào lúc 8h00, ngày 01 tháng 02 năm 2018.

Quang cảnh hội thi

Hội thi đã thu hút đông đảo đội ngũ Cán bộ, giáo viên với hớn 50 đội tham gia, trong đó 5 đội thuộc về các tổ nữ công thuộc Công đoàn trường và 45 đội của HSSV.

Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi của các đội thi, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau khi chấm điểm, Ban giám khảo thống nhất đã tìm ra được các đội có sản phẩm mứt Tết đạt chuẩn về cả chất lượng cảm quan và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh về sản phẩm

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải như sau:
     - Về phía Công đoàn trường:
       Giải nhất: Tổ nữ công đoàn khoa Du lịch - Thương mại.
       Giải nhì: Nhóm Tổ nữ công khoa Điện - Điện tử, khoa Cơ khí, Khoa Sư phạm dạy nghề
       Giải ba: Nhóm Tổ nữ công khối phòng ban.
       Giải khuyến khích:
          + Nhóm Tổ nữ công phòng KHTC và các Trung tâm.
          + Tổ nữ công khoa Khoa học Cơ bản.
     - Về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường:

Giải nhất: Chi đoàn CĐ CBMA K9
       Giải nhì:
Chi đoàn CĐ CNOTO K10B
       Giải ba:
         + Chi đoàn CĐ CBTP K10
Chi đoàn CĐ QTKS K11A
       Giải khuyến khích:
         + Chi đoàn CBMA11TC3C
         + Chi đoàn HDDL K11/9

+ Chi đoàn CĐN 11CĐ 3B
         + Chi đoàn 12C2
         + Chi đoàn  12C4

Có thể nói hội thi đã tạo được một sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV, đoàn viên Công đoàn nhà trường và điều có ý nghĩa nhân văn sâu sắc hơn cả của hội thi là góp phần chung tay cùng toàn xã hội giúp người nghèo có một cái Tết ấm cúng hơn. Đó cũng chính là điều mà BCH Đoàn trường và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang mong muốn thực hiện mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nguyệt Ánh