Khoa Cơ khí tổ chức thành công Hội thảo chuyên gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo 2017

Thứ tư - 31/05/2017 22:44

Thực hiện theo Kế hoạch số 271/KH-CĐN của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nha Trang, ngày 18/5/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công hội thảo chuyên gia góp ý xây dựng Chương trình đào tạo năm 2017.
     Đây là một bước quan trọng trong việc hoàn thiện chương trình đào tạo trước khi tổ chức thẩm định, ban hành áp dụng.

Thầy Hồ Phước Hoàng – Phụ trách Khoa Cơ khí phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo Khoa nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các đơn vị chức năng trong trường và đại diện các doanh nghiệp của các nghề trực thuộc: Cắt gọt kim loại; Cơ điện tử; Công nghệ Ôtô; Kỹ thuật Xây dựng; May thời trang; Thiết kế thời trang; Hàn. Chương trình đào tạo với trọng tâm là đảm bảo yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của các ngành, nghề tương ứng, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu thực tế sản xuất tại doanh nghiệp.

Thầy Trần Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội thảo

Tại buổi hội thảo, với tinh thần nghiêm túc, tư duy mở và cầu thị, Khoa Cơ khí cùng với nhà trường đã ghi nhận, tổng hợp và giải quyết triệt để các ý kiến của các chuyên gia thuộc các lĩnh vực nghề tại các doanh nghiệp; phòng Đào tạo, phòng Đảm bảo chất lượng và khảo thí; Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia, Trung tâm Dạy nghề cũng như các bộ môn trong việc góp ý xây dựng chương trình.

Thầy Nguyễn Đôn – Trưởng Bộ môn Cắt gọt kim loại tổng hợp các ý kiến của các chuyên gia

Chương trình đạo tạo mới được áp dụng cho năm học 2017-2018 có thời gian đào tạo là 2,5 năm cho hệ Cao đẳng và 2 năm cho hệ Trung cấp gồm các nghề Cắt gọt kim loại; Cơ điện tử; Công nghệ Ôtô; Kỹ thuật Xây dựng; May thời trang; Thiết kế thời trang; Hàn.

Tác giả bài viết: Hồ Phước Hoàng