Lớp Cao đẳng quốc tế ngành Công nghệ thông tin bắt đầu đào tạo chuyên ngành

Thứ ba - 06/02/2018 04:00

Sau gần hai năm chuẩn bị và sau nhiều lần được học viện Chisholm - Úc thẩm định, đánh giá. Ngày 20/01/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang chính thức được cấp quyền Đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn Úc ngành Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm.

Ngày 20/01/2018, Tại Tp Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc. Dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; TS. Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Lãnh đạo các Vụ, đơn vị của Tổng cục; về phía đối tác Úc có: Ông Stephen Varty – Trưởng Ban Đào tạo, Học viện Chisholm- Úc; các chuyên gia của Học viện Chisholm và Hiệu trưởng, trưởng phòng đào tạo, điều phối viên của 25 trường tham gia đào tạo thí điểm.

PGS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Trường CĐKTCN Nha Trang, mặc dù công tác chuẩn bị cho đào tạo thí điểm gặp rất nhiều khó khăn về các điều kiện đảm bảo chất lượng, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị và các điều kiện về an toàn, vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp, nhưng với sự quyết tâm cao của lãnh đạo trường, sự năng động sáng tạo và phối hợp hiệu quả giữa các thành viên trong ban chỉ đạo đào tạo thí điểm, Trường CĐ KTCN Nha Trang đã đạt tất cả các tiêu chí kiểm định khắt khe của học viện Chisholm – Úc. Tại Hội nghị ngày 20/01/2018 ở Phú Thọ, Học viện Chisholm đã long trọng trao giấy chứng nhận: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đủ điều kiện đào tạo Cao đẳng Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn Úc

Thầy Trần Văn Hải – Hiệu trưởng trường CĐ KTCN Nha Trang nhận giấy chứng nhận của lãnh đạo Học viện Chisholm – Úc

Với điều kiện đào tạo theo chuẩn quốc tế:
       - 100% sinh viên có bằng tiếng Anh B1 – Cambridge;
       - 100% thời gian giảng dạy, học tập, đánh giá bằng tiếng Anh;
       - 100% tài liệu được mua bản quyền từ Úc;
       - 100% giáo viên được đào tại Úc.
     Chắc chắn các sinh viên lớp Cao đẳng quốc tế Công nghệ thông tin sẽ đạt chất lượng cao khi ra trường và thành công trong sự nghiệp.

Tác giả bài viết: Bùi Quang Khải