Sinh viên Khoa Điện - Điện tử với công tác nghiên cứu khoa học

Thứ tư - 06/12/2017 20:06

Sáng ngày 02/12/2017 tại xưởng Trang bị điện của Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên Khoa năm học 2017 – 2018.

Công tác sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giúp cho sinh viên bước đầu làm quen với phương pháp NCKH. Do vậy nhà trường đã tạo mọi điều kiện để khuyến khích và động viên thầy và trò tham gia phong trào này.
     Hội đồng xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên khoa Điện – Điện tử gồm 5 thành viên:
1. Thầy Lưu Đức Tuyến : Trưởng Khoa Điện – Điện tử - Tổ trưởng;
2. Thầy Trần Tấn Lộc                  : Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử           - Thành viên;
3. Thầy Phạm Kim Châu            : Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử            - Thành viên;
4. Thầy Trần Ngọc Nhật               : Trưởng Bộ môn Điện                               - Thành viên;
5. Cô Nguyễn Thị Thương : Giáo viên Bộ môn Tin học                      - Thư ký.

Hội đồng xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học của HSSV
 khoa Điện – Điện tử năm học 2017 – 2018.

Chủ nhiệm đề tài lần lượt báo cáo đề tài của mình bằng trình chiếu powerpoint.

SV: Huỳnh Trọng Hiến  báo cáo đề tài Mô hình giàn trải nồi cơm điện.

SV: Nguyễn Ngọc Tiến báo cáo đề tài Bộ nguồn một chiều.

SV: Nguyễn Lê Xuân Thương báo cáo đề tài Bộ mẫu dây cáp điện.

SV: Dương Thuần Tín  báo cáo đề tài Xây dựng phần mềm quản lý
và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội đồng xét duyệt đề cương nhận xét và góp ý các đề tài.

Thầy Trần Tấn Lộc  nhận xét và góp ý.

Thầy Phạm Kim Châu nhận xét góp ý.

.Thầy Trần Ngọc Nhật nhận xét  góp ý.

Thầy Lưu Đức Tuyến Trưởng khoa Điện – Điện tử tổng hợp ý kiến của các thành viên trong hội đồng và kết luân: Một số đề cương do thí sinh chuẩn bị tốt nên được hội đồng đánh giá cao. Một số khác đã được thành viên Hội đồng phân tích, góp thêm ý kiến nhằm giúp cho sinh viên định hướng nghiên cứu rõ hơn và hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình.  Kết quả hội đồng xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên khoa Điện – Điện tử năm học 2017 – 2018 nhất trí đề nghị nhà trường triển khai cho học sinh, sinh viên thực hiện đề tài này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Đăng