Toàn cảnh Lễ bế mạc giải bóng đá Mini học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử năm học 2017-2018

Thứ hai - 04/12/2017 21:15

Sau 4 tuần tranh tài sôi nổi của 12 đội bóng diễn ra từ ngày 06 /11/2017 đến 01/12 /2017 với sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ Chi đoàn các lớp thuộc khoa Điện – Điện tử. Lễ bế mạc đã diễn ra chiều ngày 01/12/2017.

Đây là một hoạt động thể thao thiết thực của học sinh, sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và tiến tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018).

Thầy Phạm Kim Châu – Bí thư chi bộ 7 trao giải cho đội vô địch.

Giải bóng đá năm nay đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá hào hứng, kịch tính, tinh thần “fair play” và sự đoàn kết giữa các bạn học sinh, sinh viên. Những cầu thủ suất xắc sẽ được chọn và tập luyện một cách nghiêm túc để chuẩn bị cho giải bóng đá cấp trường.
     Kết quả giải đấu đã thành công tốt đẹp đáp ứng được kỳ vọng của Ban tổ chức trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị và rèn luyện thể dục thể thao giữa học sinh, sinh viên trong khoa.
      Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội bóng tham gia:
      - Giải nhất thuộc về Chi đoàn CĐ – ML&ĐHKK K10;
      - Giải nhì thuộc về Chi đoàn CĐ – ĐTCN K9;
      - Giải ba thuộc về Chi đoàn ĐTC11CĐ3A;
      - Giải khuyến khích thuộc về Chi đoàn CĐ – ĐCN K9B.
     Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Minh Tiến (trọng tài chính) làm thủ tục cho hai đội bóng trước giờ thi đấu

Thầy Nguyễn Văn Quyết đang bình luận trận đấu

Thầy Nguyễn Anh Kha trao giải cho Chi đoàn ĐTC11CĐ3A.

Thầy Nguyễn Đình Đăng – Bí thư đoàn Khoa Điện – Điện tử
chụp hình lưu niệm cùng hai đội đạt giải nhất, nhì.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Đăng