Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Phóng sự

Lời hay ý đẹp

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên. G. Why Melville

Sinh viên Khoa Điện - Điện tử với công tác nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 02/12/2017 tại xưởng Trang bị điện của Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên Khoa năm học 2017 – 2018.

Toàn cảnh Lễ bế mạc giải bóng đá Mini học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử năm học 2017-2018

Sau 4 tuần tranh tài sôi nổi của 12 đội bóng diễn ra từ ngày 06 /11/2017 đến 01/12 /2017 với sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ Chi đoàn các lớp thuộc khoa Điện – Điện tử. Lễ bế mạc đã diễn ra chiều ngày 01/12/2017.

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài.

Giấy chứng nhận Hoạt động đánh giá, cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận hoạt động đánh giá, cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia cho nghề: Điện Công nghiệp; Công nghệ ô tô.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ I năm 2017 - Nơi kiểm chứng chất lượng đào tạo

Một kỳ Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2017 đã kết thúc, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt giải nhất toàn đoàn. Có 5 giáo viên tham dự hội giảng đạt 2 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải khuyến khích đã khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Khoa Cơ khí tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của khoa năm 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 - 2018, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017 khoa Cơ khí đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Điện - Điện tử năm học 2017-2018

Sáng ngày 16/10/2017 Khoa Điện - Điện tử, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.

Đổi tên Trường và mẫu con dấu mới

Từ ngày 15/9/2017, Trường Cao đẳng nghề Nha Trang chính thức sử dụng tên mới: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và mẫu dấu mới trong các hoạt động của Trường.