Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Điện - Điện tử năm học 2017-2018

Thứ ba - 17/10/2017 05:02

Sáng ngày 16/10/2017 Khoa Điện - Điện tử, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.

Khoa Điện – Điện tử, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang tiến hành Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm thảo luận tổng hợp các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của Khoa Điện - Điện tử và của Nhà trường.  Đồng thời đóng góp ý kiến cho dự thảo “Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017 – 2018, dự thảo báo cáo tài chính năm học 2016 - 2017 và kế hoạch tài chính năm học 2017 - 2018" của nhà trường.
     Có thể nói việc tổ chức Hội nghị trù bị ở khoa rất chu đáo nên mọi diễn biến của hội nghị đã được tiến hành một cách tốt đẹp trong không khí hân hoan, dân chủ và rất kỷ luật.

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Điện – Điện tử năm học 2017 – 2018

Phần báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Khoa Điện - Điện tử đã thể hiện khá rõ nét các kết quả hoạt động của năm học qua cùng định hướng những bước đi cụ thể của khoa Điện – Điện tử cho năm học 2017-2018. Phần báo cáo này đã thu hút nhiều sự chú ý từ quý vị đại biểu.

Đ/c Lưu Đức Tuyến – Đại diện đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Những ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu hầu hết đã giải đáp thỏa mãn được những vấn đề mà các đoàn viên công đoàn của khoa đặt ra, bên cạnh đó quý vị đại biểu cũng chú trọng góp ý cho Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của Khoa Điện – Điện tử.

Đ/c Trần Văn Sỹ - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính phát biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Phan Văn LạiTrưởng phòng Đào tạo phát biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Trần Văn ChiếnTrưởng phòng Tổ chức - Hành chính phát biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Văn Đình ThanhChủ tịch công đoàn trường phát biểu đóng góp ý kiến

Thầy Nguyễn Văn Lực, phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo hội nghị, thầy cũng đã đặt ra các nhiệm vụ cụ thể mà mỗi thành viên của khoa phải phấn đấu trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài để không ngừng củng cố và phát triển khoa Điện - Điện tử xứng đáng là một khoa mạnh của trường với 03 nghề trọng điểm cấp độ ASEAN.

Đ/c Nguyễn Văn LựcĐại diện Ban giám hiệu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần đoàn kết và thống nhất cao, 100% cán bộ viên chức của khoa quyết tâm đạt được các chỉ tiêu mà hội nghị đề ra, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Đăng