Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Hội thảo " Khoa Du lịch - Thương mại với công tác tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp"

Thứ hai - 08/05/2017 04:45
.

.

Ngày 27/04/2017, khoa Du lịch – Thương mại đã tổ chức Hội thảo“Khoa Du lịch – Thương Mại với công tác tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp”.
    

    
Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyển sinh cũng như công tác gắn kết với doanh nghiệp của khoa trước mắt và lâu dài, góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển, ngày 27/04/2017, khoa Du lịch – Thương mại đã tổ chức Hội thảo“Khoa Du lịch – Thương Mại với công tác tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp”. Tham dự Hội thảo có ThS Trần Văn Hải - Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó các phòng, khoa trong trường và toàn thể giáo viên khoa Du lịch - Thương mại .
 

 
      Hội thảo đã nghe các bài tham luận báo cáo tóm tắt về công tác tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp của các bộ môn trong khoa Du Lich – Thương Mại. Các bài tham luận đã phác họa tình hình tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp của các bộ môn khoa Du Lịch – Thương Mại trong thời gian qua, từ đó đưa ra  giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2017-2018 và hoạt động thực tập tại các doanh nghiệp của HSSV khoa Du Lịch – Thương Mại.Toàn cảnh Hội thảo khao Du Lịch – Thương Mại

     Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận hết sức sôi nổi. Có nhiều ý kiến đã đóng góp bổ sung cho phần đánh giá thực trạng và tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và gắn kết với doanh nghiệp của khoa Du Lịch - Thương Mại theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Thầy Đào Văn Hoa Trưởng ban Công tác dự án phát biểu tại Hội thảo
 
      Phát biểu tại Hội thảo Thầy Trần Văn hải – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tính khả thi của các giải pháp mà các tác giả đã trình bày. Đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo và giải pháp then chốt, cần tập trung thực hiện trong công tác tuyển sinh năm 2017 - 2018 cũng như gắn kết với doanh nghiệp của khoa. Tuy nhiên, khoa phải thực hiện tốt “ Lời nói đi đôi với việc làm”.
Thầy Lê Văn Tiền – Tổ trưởng bộ môn Kế toán
     Hội thảo đã thành công tốt đẹp, với những quyết sách mới cùng tinh thần quyết tâm, đoàn kết của cán bộ, giảng viên trong khoa Du Lịch – Thương Mại, nhiều thay đổi mới và hứa hẹn một mùa tuyển sinh thành công.

 
 

Tác giả bài viết: Phan Mai Phương Duyên

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Xem Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang ở bản đồ lớn hơn


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang - 09/2017. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 32 Trần Phú - Vĩnh Nguyên - Tp. Nha Trang - Khánh Hòa
Website sử dụng mã nguồn mở thuộc về/ Powered by NukeViet.