Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Khoa Cơ khí tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

Thứ hai - 23/10/2017 03:15
.

.

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của khoa năm 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 - 2018, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017 khoa Cơ khí đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.
    
     Hội nghị cán bộ viên chức nhằm tổng kết, đánh giá toàn bộ các hoạt động, những kết quả đạt được của khoa năm 2016 - 2017, kiểm điểm nghiêm túc những tồn tại đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ. Xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 - 2018 và đề ra phương hướng thực hiện để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Năm 2017 với ý chí và tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với tư tưởng “ĐOÀN KẾT – HỢP TÁC – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG”, hướng tới tự chủ trong đào tạo và sản xuất.
     Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Văn Đình Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Phan Văn Lại – Trưởng phòng Đào tạo, đ/c Hồ Thị Châu – Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, đ/c Nguyễn Kim Khánh – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – Khảo thí, đ/c Lê Thị Minh Hiếu - phòng TCHC cùng 17 cán bộ viên chức khoa Cơ khí.
 
Đ/c Hồ Phước Hoàng– Phó trưởng khoa Cơ khí trình bày báo cáo tại hội nghị
 
      Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, Hội nghị cán bộ viên chức khoa Cơ khí đã được triển khai đúng kế hoạch và bám sát vào nội dung. Đồng chí Hồ Phước Hoàng– Phó trưởng khoa Cơ khí trình bày báo cáo của đơn vị, nêu đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, những thành tích đạt được và những tồn tại của khoa Cơ khí trong năm học 2016 - 2017. Xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 - 2018 của đơn vị.
     Với tinh thần phát huy  dân chủ, các viên chức trong khoa tham dự hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho bản dự thảo báo cáo hội nghị CB -VC của Nhà trường và báo cáo tổng kết năm 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 -2018 của đơn vị. Hội nghị tích cực thảo luận, các ý kiến phát biểu rất thẳng thắn, thực tế, sâu sắc, đề xuất những giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức trong năm tới để  nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm xây dựng uy tín với xã hội để đưa Khoa và Nhà trường phát triển. Bên cạnh đó, các ý kiến thảo luận cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt tồn tại của tập thể, cá nhân để các viên chức trong khoa nhìn nhận, khắc phục những tồn tại, phát huy những điểm mạnh góp phần giành thắng lợi mục tiêu năm 2017 - 2018 của đơn vị.
 
Hình ảnh của Hội nghị CB – VC khoa Cơ khí
 
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Văn Đình Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo hội nghị, với mong muốn tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ viên chức khoa Cơ khí, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng khoa Cơ khí, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ phát triển bền vững về mọi mặt.
     Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi bộ, khoa Cơ khí chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và bản lĩnh của đội ngũ cán bộ viên chức khoa Cơ khí, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017-2018./.


 
 

Tác giả bài viết: Hồ Phước Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm 2017

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Xem Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang ở bản đồ lớn hơn


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang - 09/2017. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 32 Trần Phú - Vĩnh Nguyên - Tp. Nha Trang - Khánh Hòa
Website sử dụng mã nguồn mở thuộc về/ Powered by NukeViet.